Vương Yến Nhi
2 năm kinh nghiệm
Căng thẳng
Mất động lực
Giá trị bản thân
Cô đơn
Mất việc
Thất nghiệp
Trì hoãn
Lo âu
Tình bạn
Xung đột gia đình
Xin chào, mình là Yến Nhi, tham vấn viên của Carota.
Mình theo học chuyên ngành Tâm lý học Giáo dục, Định hướng và Đào tạo tại trường Đại học Rennes 2 (Pháp) và đã tốt nghiệp năm 2019. Hiện mình đang hoàn thành nốt chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Tham vấn học đường tại trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Trong suốt quá trình học tập cho tới hiện tại, mình đã và đang có cơ hội làm việc và trải nghiệm hoạt động tham vấn học đường tại mốt số trường học ở Hà Nội (Marie Curie, Nguyễn Trường Tộ, Công nghệ giáo dục, Việt-Úc Hà Nội), cũng như hoạt động nghiên cứu và hỗ trợ dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại Viện Tâm lý Việt-Pháp Hà Nội. Đồng thời, mình cũng cộng tác cùng một vài dự án hỗ trợ sức khoẻ tinh thần khác.
Việc hoạt động tích cực trong các môi trường khác nhau đã cho mình cơ hội được tiếp xúc với nhiều con người, lắng nghe nhiều câu chuyện và học hỏi được nhiều điều mới. Mình rất trân trọng chúng và vẫn đang từng ngày tích luỹ, trau dồi, làm phong phú thêm kỹ năng chuyên môn thông qua các khoá học bồi dưỡng.
Vì vậy, trong quá trình trưởng thành và hoàn thiện bản thân, mong rằng mình có thể lắng nghe và hỗ trợ các bạn. Mong rằng chúng ta có thể chia sẻ với nhau thật nhiều điều, những câu chuyện, những suy nghĩ, những cảm xúc và cùng nhau đi tìm một định hướng phù hợp. Sau cùng thi fminhf vẫn mong rằng có thể đồng hành cùng các bạn, tại Carota!