Nguyễn Thị Uyên
6 năm kinh nghiệm
Các vấn đề liên quan tới các mối quan hệ (Bạn bè, tình yêu, gia đình,…)
Các vấn đề tâm bệnh (stress, lo âu, trầm cảm, sang chấn,…)
Xin chào! Mình là Uyên, tên đây đủ là Nguyễn Thị Uyên. Tính đến nay, mình đã có 6 năm kinh nghiệm cùng đồng hành với các em nhỏ tuổi vị thành niên và các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi trong lĩnh vực tham vấn và trị liệu tâm lý.
Mình đã thật may mắn khi được rèn luyện bản thân và trau dồi những kinh nghiệm làm việc đầu tiên trong lĩnh vực này với dự án Một giờ lắng nghe dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội ngay sau khi vừa tốt nghiệp cử nhân ngành Tâm Lý Giáo Dục của Học Viện Quản Lý Giáo Dục.
Sau dự án này, mình đăng ký học và tốt nghiệp thạc sĩ ngành Tâm Lý Lâm Sàng tại Đại học Giáo Dục, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đồng thời mình cũng thử sức ở một vài công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý tại Hà Nội trước khi trở thành tham vấn viên của Carota.
Với mình, quá trình trưởng thành của mỗi người sẽ không tránh khỏi những vấp ngã, đau khổ hay hoài nghi nhưng tất cả những điều đó đã tôi luyện nên một phiên bản tốt hơn mỗi ngày của chúng mình. Và rồi sau khi nhìn lại quãng thời gian khó khăn đó mới thấy mình tuyệt vời đến như nào! Vì thế hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình bạn nhé!