Nguyễn Thị Kim Ngân
3 năm kinh nghiệm
Các vấn đề liên quan đến mối quan hệ (tình yêu, hôn nhân, gia đình, bạn bè)
Các vấn đề liên quan đến tâm lý (trầm cảm, lo âu, stress, sang chấn,...)
Chào bạn, mình là Nguyễn Thị Kim Ngân, mình đã tốt nghiệp Chuyên ngành Tham vấn Khoa Tâm lý học và hiện tại mình sắp hoàn thành chương trình thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Thật sự may mắn cho mình, từ những năm cuối đại học, cho đến thời điểm này, mình vẫn được làm việc với công việc Tham vấn - trị liệu tâm lý. Ngay từ khi đi thực tập và sau khi ra trường mình đã có cơ hội hỗ trợ với các vấn đề tâm lý liên quan đến mối quan hệ ở người trưởng thành ở một vài cơ quan, tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ về tâm lý ở Hà Nội và các page hỗ trợ tâm lý online. Bên cạnh đó, mình cũng được trau dồi và rèn luyện trong quá trình hỗ trợ với các vấn đề tâm lý như trầm cảm, lo âu, sang chấn, stress,... ở một số các dự án và trong quá trình học tập và thực hành, cho đến hiện nay, mình vẫn đang là tham vấn viên của Carota.
Mình tin rằng quá trình tìm về bản thân là một quá trình để mình trưởng thành hơn, hiểu mình hơn, và yêu thương chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nó là hành trình không dễ dàng, nhưng mình nghĩ rằng chỉ cần bạn vững tin thì hành trình đó không còn là một hành trình vô vọng đâu. Và mình rất vui nếu bạn đồng ý để mình được đồng hành cùng bạn trên hành trình đó.