Dương Ngô Hoàng Long
3 năm kinh nghiệm
Căng thẳng
Lo âu
Trầm cảm
Tình yêu
Giá trị bản thân
Nguy cơ tự sát
Hành vi tự hại
Cô đơn
Xung đột gia đình
Tình bạn
Mất động lực
Chào bạn, mình là Long, tham vấn viên của Carota. Mình là Học viên cao học Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, trước đó mình đã tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Tâm lý học tham vấn.
Từ những năm cuối đại học cho đến thời điểm này, mình vẫn đang làm công việc tham vấn và trị liệu tâm lý, chủ yếu với đối tượng thanh thiếu niên và người trưởng thành để giúp họ hiểu và ứng phó được với những vấn đề của mình, từ những cảm xúc, suy nghĩ hay hành vi không có ích của bản thân, cho tới những khó khăn trong các mối quan hệ và trong cuộc sống: tình yêu, gia đình, sự nghiệp,…
Mình chọn công việc này vì mình muốn được hỗ trợ mọi người trở nên tốt hơn và có một cuộc sống tốt hơn. Ai cũng sẽ gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, nhưng rất ít người chủ động đi tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp, trong số đó, những người tìm được sự trợ giúp phù hợp với họ lại càng ít hơn. Chữa lành và phát triển bản thân là một hành trình dài, khi bạn ở đây có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho hành trình đó.
Mình tin rằng bạn sẽ làm được, vậy nên cho phép mình đồng hành cùng bạn nhé.